Xe hỏng giữa đường, cô gái nhờ người yêu giúp nhưng bị từ chối

Không phải cứ bên nhau lâu thì sẽ đi với nhau tới cuối đoạn đường. Có những đoạn tình cảm thời gian càng trôi qua lại càng phai nhạt, khi mà đến cả sự quan tâm tối thiểu cũng không còn thì cũng là lúc nên suy xét lại việc có nên tiếp tục hay không. 

Một cô gái mới đây đã chia sẻ lại chuyện tình cảm của mình, chỉ là một tình huống hết sức bình thường nhưng khiến ai nấy nghe cũng phải chạnh lòng.

yeu.jpgRơi vào hoàn cảnh bất đắc dĩ, cô gái gọi cầu cứu bạn trai nhưng cuối cùng chỉ nhận được một câu lạnh nhạt 

“Tối hôm đó tôi có việc phải đi khá xa nhà, xe chẳng may bị hết điện giữa đường. Dắt bộ một quãng khoảng 4 km thấy mệt quá đành gọi điện cho bạn trai nhờ đến đẩy giúp, nhưng anh ta nghe tôi nói xong chỉ hờ hững bảo rằng: Vậy phải làm sao đây nhỉ?

Lúc nghe được câu đấy, tôi cũng lạnh lòng luôn. Chúng tôi đã ở bên nhau 7 năm chứ chẳng phải mới quen vài tháng, cũng từng chịu khổ cùng anh ta nhưng đến lúc bản thân gặp khó khăn lại chỉ nhận được sự lạnh nhạt đó. Ngốc nghếch bao nhiêu năm qua, bây giờ mới tỉnh ngộ được” – cô gái trong câu chuyện chia sẻ.

Cô cũng cho biết sau đó đã có một chú lớn tuổi tốt bụng buộc dây vào xe của cô và xe của chú rồi kéo xe cô về đến tận nhà.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận dưới bài đăng:

– Có một người bạn trai yêu đương 7 năm trời, thế mà cô gái này lại nghĩ đoạn tình cảm đó không bằng sự ấm áp của một người xa lạ. Chuyện tình yêu bây giờ thật là nực cười!

– Ờ, đúng là nực cười! Yêu nhau 7 năm mà thấy bạn gái gặp hoạn nạn chỉ biết nói mỗi một câu: Vậy phải làm sao bây giờ nhỉ?

– Xong có mấy anh lại quay ra trách móc kiểu: “Chỉ vì chút chuyện cỏn con là anh không đi đón em lúc đấy mà em đòi chia tay hả?”. Ừ đúng rồi đấy, có đôi lúc vô tâm còn tệ bạc hơn là ngoại tình.

– Đọc tin này xong vừa lướt được cái tin một chị đi làm về muộn, gọi chó cưng qua camera nhờ nó mang đèn pin đi đón mình mà nó đi luôn, không một chút do dự.

ava.jpg?width=150Yêu

Cách để trở thành người yêu hoàn hảo ai nấy đều khao khát có

Theo Người Đưa Tin


XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tieusunguoinoitieng.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *