VUS tổ chức lớp học tiếng Anh trên xe buýt hai tầng

Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng đơn vị ra mắt chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids thế hệ mới. Dưới sự dẫn dắt của giáo viên, trợ giảng tại VUS, học sinh sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, cơ hội giao tiếp tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, từ đó, tiếp thêm sự tự tin trên hành trình trưởng thành.

image001-9114-1656038964.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=XsY9_EzpvNYORKIaWI6YWg

SuperBus của VUS ghé thăm Thảo Cầm Viên. Ảnh: VUS

Tuy chỉ kéo dài hai tiếng, lớp học trên xe đã diễn ra trong không khí hào hứng của giáo viên và học sinh. Thông qua những thử thách bất ngờ và hàng loạt câu đố, học viên chủ động đưa ra đáp án, thể hiện ý tưởng và mang về nhiều phần quà thú vị. Đây cũng là một bước giảng dạy trong phương pháp học chủ động VUS áp dụng cho chương trình học SuperKids mới tại các cơ sở.

Thầy Fabio Rodrigues Dos Santos – “hướng dẫn viên” tại lớp học trên xe SuperBus chia sẻ, trẻ con luôn có một nguồn năng lượng dồi dào và có hàng vạn câu hỏi vì sao về những sự vật, sự việc xung quanh.

“Việc mang lớp học Anh ngữ ra cuộc sống thật sẽ là cơ hội để các em học hỏi, tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên hơn”, ông nói thêm.

image003-1977-1656038964.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=6tyT4BHrwpHFL2Go9sqqKQ

Học sinh được khám phá Nhà hát TP HCM – một trong những kiến trúc lâu đời tại đây. Ảnh: VUS

Bên cạnh đó, trong lớp học SuperKids, thông qua những bước cải tiến về giáo trình học Look, phương pháp giảng dạy và hệ sinh thái học tập toàn diện V-Hub, học sinh có thể cảm nhận thế giới với góc nhìn đa dạng từ những câu chuyện có thật đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Qua đó, các em trang bị kỹ năng ngôn ngữ và học tập chuẩn toàn cầu để sẵn sàng hội nhập với bạn bè quốc tế.

Ông Michael Cahill – Giám đốc cấp cao của National Geographic Learning chia sẻ, thế giới rất sống động và chứa đựng hàng nghìn điều mới lạ trong mắt con trẻ. Các em sẽ có một hành trình lâu dài để tiếp cận và khám phá qua giáo trình Look do Nhà xuất bản National Geographic Learning thiết kế riêng cho học viên VUS SuperKids.

image005-5465-1656038964.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=JUuXQT2ZQi9o3Rbx0V55kA

Học viên VUS chia sẻ với thầy về “chiến lợi phẩm” trong chuyến đi. Ảnh: VUS

Ngoài ra, VUS còn tổ chứcVUS SuperKids Festival – không gian vui học thực tế cho học viên nhí từ 22/6 đến 3/7 tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, TP HCM. Chương trình có các booth trò chơi mang tính tương tác cao, đa sắc màu như ném banh, giải cứu sinh vật biển, tô màu tương tác cùng công nghệ in 3D, thử thách leo núi… để học sinh vừa chơi vừa học tiếng Anh.

Đồng thời, bố mẹ và con còn được chiêm ngưỡng bức tường ánh sáng, khám phá những giá trị trong chương trình SuperKids mới cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp của VUS.

Thiên Minh

Với chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. VUS hướng tới mục tiêu giúp học sinh thêm say mê khám phá thế giới qua giáo trình thiết kế riêng từ Nhà xuất bản quốc tế National Geographic Learning; xây dựng sự tự tin, chinh phục chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers; khơi mở tiềm năng; chủ động học tập. Ngoài ra, đơn vị còn cá nhân hóa lộ trình học qua hệ sinh thái học tập toàn diện V-Hub.
VUS tặng học bổng 4,5 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn tại vòng quay may mắn Amazing Wheels cho học viên ghi danh trước 30/6. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.


XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tieusunguoinoitieng.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.