Bị nói không xứng đáng là hoa hậu, Bảo Ngọc khoe hàng loạt thành tích

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc khoe thành tích suốt thời gian đèn sách với bộ sưu tập giấy khen và hàng loạt kỷ niệm chương, cũng như một số học bổng, dự án liên kết quốc tế mà cô từng tham gia.

  • Bảo Ngọc khoe đường cong gợi cảm sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa

Đính kèm loạt ảnh, hoa hậu bày tỏ: “Ngày dọn dẹp nhà cửa, tôi đã tìm thấy một số giấy chứng nhận cũ và gần đây của tôi. Đó là một hành trình đầy thử thách, sai lầm, cùng mồ hôi và nước mắt. Cuối cùng thì tất cả sẽ trở nên có giá trị, vì vậy bạn đừng bỏ cuộc. Một số thành tích tôi đã được trong suốt chặng đường trước khi đến với Miss Intercontinental. Đó là chứng chỉ IELTS 8.0, học bổng SEED do Chính phủ Canada tài trợ, học bổng Nhà lãnh đạo Liên doanh của Quest Venture Singapore, Sinh viên 5 tốt, Trợ lý nghiên cứu khoa Quản trị Kinh doanh, đồng tác giả đề tài kinh tế đoạt giải 3 Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học…”.

photo-4-16671912044321303405735.jpeg
photo-3-1667191200365890820147.jpeg

Bảo Ngọc khoe thành tích học tập đáng nể, đáp trả những ý kiến cho rằng cô không xứng đáng với vương miện.

Một số thành tích, vai trò khác trong thời đi học được Bảo Ngọc chia sẻ: Trưởng nhóm dự án kinh tế, lọt Top 10 cuộc thi Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo do Hiệp hội Các nhà khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) và Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức; một trong 40 nữ doanh nhân được lựa chọn trong chương trình của Lãnh sự quán Hoa Kỳ; lãnh đạo truyền thông của một dự án biến đổi khí hậu đạt Top 5 ‘Chương trình Khí hậu’ do CHANGE (Trung tâm Hành động, Hợp tác vì Môi trường và Phát triển) tổ chức, Ảnh Viral đoạt giải trong cuộc thi về bình đẳng giới của CSAGA.

Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng có những dòng đầy ẩn ý về giá trị thực sự của một hoa hậu, rằng cô hiếm khi quan tâm đến chuyện thị phi mà đặt tâm trí vào những việc thực sự quan trọng.

“Tôi ngưỡng mộ cách các hoa hậu đứng lên vì cộng đồng của họ và vì hòa bình. Tôi tự nhủ rằng, nếu không thể trở thành người xinh đẹp nhất, thông minh nhất hay giàu có nhất, hãy là người mang lại những giá trị đích thực cho dân tộc, và cho thế giới này. Đó là cách tôi biến bản thân thành người có giá trị. Một người có giá trị không phải xây dựng hình tượng giả tạo, họ nghĩ và họ lựa chọn từ ngữ một cách có trí tuệ” , người đẹp viết.

photo-2-1667191197546868573497.jpeg

Bảo Ngọc tâm sự, hoa hậu không cần xinh đẹp nhất mà phải mang lại giá trị đích thực.

Sau khi Bảo Ngọc trở thành Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2022 , Á hậu 5 – Miss Grand Thái Lan 2022 Charlotte Austin bình luận rằng việc cô đăng quang là không thuyết phục. Mỹ nhân Thái Lan cảm thấy bất công về kết quả và không “tâm phục khẩu phục” trước chiến thắng này của đại diện Việt Nam. Bảo Ngọc cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều khi được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Nhiều khán giả cho rằng cô chưa thật sự xứng đáng với vị trí này khi chỉ mới đăng quang.

photo-1-166719119542618312133.jpeg

Bảo Ngọc vướng nhiều tranh cãi sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ. Người đẹp từng lọt Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 và Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Với kinh nghiệm tại 2 cuộc thi, cô đăng quang Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2022 tại Ai Cập.

Ảnh: Tổng hợp


XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tieusunguoinoitieng.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *